Những điều bạn cần biết khi có ý định mua nhà

Theo , khi mua nhà ngoài việc chọn được hướng tốt theo tuổi của gia chủ, thì nên chú ý đến thế đất, thế đất nên bằng phẳng hoặc đằng sau cao hơn đằng trước. Điều đó có tác dụng chống lại năng lượng tiêu cực và bảo vệ cho ngôi nhà.
3 Những điều bạn cần biết khi có ý định mua nhà
Không nên mua những ngôi nhà hình tam giác, thậm chí mặt trước hoặc mặt sau đối diện với hình tam giác cũng không tốt. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần và tài vận của những thành viên trong gia đình.

Khi xung quanh có nhiều nhà, bạn nên mua căn nhà gần với các nhà xung quanh nhất và có hình chữ nhật. Điều này sẽ cho phép khí lưu thông dễ dàng và tự do chuyển từ nhà này sang nhà khác.

Ngôi nhà nên cao hơn nhà đối diện và thấp hơn nhà đằng sau. Điều này cũng giúp lưu thông dòng khí, đồng thời có tác dụng bảo vệ nhà và tài vận hanh thông.

Ngoài ra, để thu hút năng lượng tích cực, ngăn cản năng lượng xấu, ngôi nhà bạn mua phải nằm ở vị trí tránh được các góc nhọn của nhà hàng xóm chĩa vào. Đồng thời, phải không phạm phải những điều sau:

– Cửa chính, cửa sổ bị mái nhà dốc của nhà hàng xóm chĩa vào.

– Cửa trước đối diện với đình, chùa, miếu.

– Nhà ở bên kia đường trong tình trạng cần sửa chữa.

– Có cây bị chết hoặc sắp chết tọa ngay trước cửa chính hoặc cửa sổ.

– Dây điện bị võng và che khuất tầm nhìn từ cửa chính, cửa sổ.

– Cầu, tháp nước hoặc tòa nhà lớn lấn áp ngôi nhà.

– Nhìn thấy nghĩa trang, bệnh viện hoặc nhà tang lễ qua cửa chính, cửa sổ.

– Ao hồ phía sau ngôi nhà, theo phong thủy, nước sau nhà là tối kỵ, dễ dẫn đến tài vận suy sụp.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>